Hãy cùng điểm qua những tính năng, đặc điểm cơ bản của các loại vũ khí chính trong Rules Of Survival – tựa game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay nhé! 

AR15

AR15 là loại súng có sát thương tầm trung, với mức độ ổn định cao. Đây là phiên bản súng trường dân dụng đầu tiên dòng M16 sau này, được đạn bằng khí nén, thoi nạp đạn xoay.

M14

M14 với EBR, M14EBR nổi bật với tốc độ xả đạn nhanh, cùng với uy lực mạnh và độ chính xác cao. Đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho chế độ đấu đơn.

AKM

AKM là phiên bản cải tiến từ AK-47 vào thập niên 1950. Có độ chính xác, hỏa lực mạnh cùng độ tin cậy cao, độ bền và thiết kế đơn giản là những ưu điểm khiến AKM được lựa chọn nhiều trong game.

M4A1

M4A1 là vũ khí có mức độ ổn định và khả năng tùy biến cao, cơ chế tự động vượt trội thay thế cho cách bắn 3 viên một ở các dòng súng trường bán tự động khác giúp M4A1 trở thành loại súng tự động ổn định nhất trong Rules Of Survival. Tất nhiên, nếu muốn đảm bảo khả năng tối ưu nhất cho vũ khí này, đừng quên lắp đặt đầy đủ phụ kiện.

M870

M870 được đánh giá là một khẩu súng săn toàn diện với các ưu điểm được cải tiến so với các phiên bản tiền nhiệm đó là hiện đại, ngắn gọn, chắc chắn, đáng tin cậy.

M1887

Đơn giản nhưng hữu dụng là những gì chính xác nhất để nói về M1887. Sở hữu lượng đạn cực kỳ hạn chế, M1887 chỉ dành cho những thiện xạ có khả năng onehit với độ chính xác tuyệt đối.

AA12

Được thiết kế cho chiến đấu cận chiến trong các môi trường hẹp như thành phố hoặc rừng rậm, AA12 thích hợp cho việc phục kích hay phá hủy các vật dụng để dọn đường. Loại súng này có hai chế độ bắn là bán tự động và tự động với hộp đạn rời 8 viên hay hộp đạn tròn 20 đến 32 viên.

AWM

Sở hữu sát thương cực lớn, tầm bắn xa, độ chính xác cao, AWM bị hạn chế về độ cơ động nên chỉ thích hợp sử dụng ở những vị trí đặc biệt.

BARRETT

BARRETT là loại bắn tỉa bán tự động tầm xa cần thiết để công phá tuyến phòng thủ và các phương tiện cơ giới hay khí tài trong trò chơi. Sở hữu sát thương hàng đầu ở dòng súng ngắm, BARRETT vẫn có điểm yếu chết người nằm ở khả năng cơ động.

Thompson

Thompson có tốc độ bắn nhanh, thay đạn dễ dàng, bắn khá chính xác. Với số lượng đạn lớn, Thompson có thể mang lại lợi thế ở những màn đấu 1vs2, nhược điểm của vũ khí này là quá nặng và khả năng xuyên phá kém.

Desert Eagle

Desert Eagle là một loại súng ngắn bán tự động nòng lớn vận hành bằng khí nén. . Nó có uy lực lớn nhưng sức giật và tiếng ồn cũng rất lớn.

M249, MP7, PP19

Phổ biến, đồng thời dễ sử dụng nhất trong Rules of Survival có lẽ là dòng súng máy hay tiểu liên như M249, MP7 hay PP19. Có trọng lượng vừa phải nên rất thích hợp để di chuyển một cách cơ động, M249 có đặc trưng về lượng đạn lớn của súng máy còn PP19 lại thích hợp cho việc đấu tay đôi, trong khi phù hợp sử dụng ngay giai đoạn đầu bởi dễ dàng loot được nhất.