Mặc dù không dành được thứ hạng cao nhưng TeamVN đã để lại ấn tượng khá rõ nét tại vòng chung kết khu vực Châu Á của Rules of Survival World Championship.

Rules of Survival World Championship là giải đấu mobile eSports do NetEase tổ chức dành cho thể loại sinh tồn đầu tiên được đầu tư chuyên nghiệp, quy mô toàn thế giới với tổng giải thưởng lên đến lên đến 650.000$.

Đại diện duy nhất của Việt Nam đã vượt qua vòng loại khu vực để tham dự vòng chung kết khu vực Châu Á của Rules of Survival World Championship là TeamVN với các thành viên gồm L0ngId0l (đội trưởng), BonPiu, Rian và Bin105. 

Mặc dù đã thi đấu rất tự tin và cố gắng nhưng trước những đối thủ rất mạnh đến từ các quốc gia trong khu vực, TeamVN chỉ có thể kết thúc giải đấu ở thứ hạng 13 và nằm trong Top 15 đội mạnh nhất Châu Á với giải thưởng hơn 500$.

Vị trí Quán quân và Á quân lần lượt thuộc về team TopSecret đến từ Thái Lan và Kinder Minds đến từ Philippines. Đây sẽ là 2 đại diện cho khu vực Châu Á tham gia vào vòng chung kết thế giới được tổ chức offline tại Trung Quốc vào tháng 3 tới đây.