PUBG: Army Assault – phiên bản mobile chính chủ của PUBG đã bắt đầu quá trình thử nghiệm tại Trung Quốc.

Như các bạn đã biết, PUBG: Army Assault là tựa game bắn súng sinh tồn dành cho mobile do “ông lớn” Tencent và cha đẻ của PUBG là Bluhole hợp tác sản xuất và dự kiến sẽ phát hành toàn cầu trong đầu năm 2018.

Theo diễn biến mới nhất, tựa game này đã bắt đầu quá trình thử nghiệm tại Trung Quốc bằng việc phát code ngẫu nhiên. Những ai đăng ký qua QQ và Wechat với số điện thoại Trung Quốc sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên để chơi thử PUBG: Army Assault.

Là sản phẩm hợp tác giữa Tencent và cha đẻ của PUBG là Bluhole nên PUBG: Army Assault sẽ kế thừa những tinh túy của PUBG trên PC và được thêm vào đó những tính năng mới cực kỳ hấp dẫn.

Theo đó, PUBG: Army Assault vẫn được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng hứa hẹn đem lại những trải nghiệm hình ảnh 3D vô cùng hoành tráng và chân thực vô cùng mãn nhãn. 

Bên cạnh đó, tựa game này sẽ có thêm các cuộc rượt đổi bằng các loại tàu tốc độ, các trận chiến trên biển với các tàu được trang bị vũ trang, hay thậm chí là có thêm sự tham chiến của trực thăng chiến đấu hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những trải nghiệm mới cực kỳ hấp dẫn về thể loại game bắn súng sinh tồn.

Việc PUBG: Army Assault được phát hành lần này sẽ hứa hẹn ‘lật đổ’ các thể loại game ăn theo PUBG khác đang ngày càng xuất hiện tràn lan trên thị trường game mobile hiện nay.