Một mùa đấu hạng mới lại bắt đầu và dưới đây là những điều mà các game thủ Liên Quân Mobile cần chuẩn bị để cải thiện thành tích đấu hạng nhé!

1. Hoàn thiện bảng ngọc

Hoàn thiện bảng ngọc luôn là một trong những yêu cầu đầu tiên, và cũng là mục đích luôn được các game thủ hướng tới. Một chút chênh lệch về các chỉ số ở giai đoạn đầu game đôi khi cũng là đủ để mang lại khá nhiều lợi thế cho đối thủ. Và chắc chắn đây là điều chẳng ai mong muốn, khi mà thua đường không vì kỹ năng mà vì sự chênh lệch trong bảng ngọc.

Thế nên, hãy nhanh tay và tập trung hết tài nguyên cũng như nguồn lực để hoàn thiện các bảng ngọc cấp 3 như ý muốn trước đi. Tướng có thể mua sau, nhưng không mua ngọc thì thiệt lắm đấy.

2. Mua tướng hợp lý

Đầu tiên, có lẽ bạn nên nhắm tới những vị tướng chẳng bao giờ lỗi thời trong Liên Quân Mobile như: Violet, Chaugnar, Alice, Omarr và Thane.

Tiếp theo, có lẽ nên quan tâm đôi chút tới những vị tướng yêu cầu kỹ năng cá nhân cao hơn, điển hình như: Murad, Nakroth hay Superman.

Nếu bạn muốn tìm những vị tướng hợp meta nhất ở thời điểm hiện tại, hãy cứ ghé thăm Joker, Tel’Annas và Slimz.

Tuy nhiên, cũng chẳng ai chắc chắn rằng trong những phiên bản sắp tới, đâu mới là vị tướng hợp và thích nghi nhanh nhất với meta đâu nhé. Thế nên, hãy cứ mua đa dạng các vị tướng kể trên để có sự chuẩn bị tốt nhất.

3. Luyện tập tướng tủ

Chắc chắn rằng trong chúng ta, ai cũng sở hữu ít nhất một vị tướng tủ, vị tướng thường xuyên được sử dụng để cày hạng một cách hiệu quả nhất. Đây chắc chắn là những vị tướng quen tay, cũng như được các kiện tướng hiểu rõ, và sử dụng tốt nhất.

Thế nên, để bắt đầu mùa giải mới, không gì bằng tiếp tục sử dụng vị tướng tủ của mình để đạt được những thứ hạng cao hơn. Tất nhiên, bạn cũng nên dành thêm thời gian để luyện tập tới cảnh giới cao nhất nhé. 

4. Tìm các người chơi ăn ý để tạo party

Đương nhiên, solo rank tiềm ẩn rất nhiều may rủi, khi không phải lúc nào bạn cũng gặp được những người đồng đội thích hợp. Để hạn chế tối đa sự rủi ro này, tại sao không thử tự đi tìm cho mình một party hiểu ý, có kỹ năng cao để có thể cùng bạn tham gia vào những trận đấu hạng trong mùa giải mới.

(Nguồn: lienquan.garena.vn)