War Wings – game không chiến 3D cực kỳ hấp dẫn dành cho android!

War Wings là game lái máy bay chiến đấu cực “chất” cả về lối chơi lẫn đồ họa do hai ông lớn Miniclip và Tencent hợp tác phát hành. 

Tham gia game, bạn sẽ được nhập vai vào những phi công tinh nhuệ tham gia vào những cuộc không chiến rực lửa trong chiến tranh thế giới thứ II. 

Sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, bản đồ rộng lớn, cùng với đó là hệ thống máy bay và vũ khí được thiết kế dựa theo thế giới thực, War Wings hứa hẹn mang đến cho bạn những trận không chiến chân thực nhất.

Thao tác điều khiển trong War Wings khá đơn giản với bộ cần và nút ảo (bên cạnh tùy chọn xoay chuyển thiết bị). Bên cạnh đó, nhà phát triển còn bổ sung khả năng bám dính mục tiêu mỗi khi bạn định tấn công máy bay địch, cho phép bạn dễ dàng hơn trong việc khai hỏa vũ khí. 

Tập trung hoàn toàn vào lối chơi PvP, War Wings hứa hẹn mang đến cho bạn những trận chiến điên cuồng trên không để chống lại hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.  

Còn gì thú vị hơn khi được bay lượn trên không, tham gia vào những cuộc chiến rực lửa và chứng minh cho cả thế giới thấy bạn là “ông hoàng” trên bầu trời rộng lớn thôi nào!

War Wings là game android miễn phí để tải về và chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!