Tekken – Siêu phẩm game đối kháng trên PC/Console nay đã có phiên bản dành cho Mobile!

Có thể bạn chưa biết, Tekken là series game đối kháng cực kỳ nổi tiếng trên PC/Console. Kể từ thời điểm ra mắt 1994 đến nay, Tekken đã ra đến 7 phần và nhiều phiên bản phụ nhưng vẫn chứng tỏ được sức hút của mình khi luôn thu hút được đông đảo lượng người chơi tham gia.

Sau 1 thời gian dài ấp ủ thì hãng Bandai Namco – cha đẻ của series Tekken cũng đã tung ra phiên bản mobile của tựa game này để người chơi có thể trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi ở ngay trên chiếc Smartphone.

Đến với Tekken Mobile, người chơi sẽ được gặp lại rất nhiều nhân vật quen thuộc: Kazuya Mishima, Paul, Lily, Asuka… và được tham gia vào những trận đấu đối kháng cực kỳ máu lửa.

Tekken Mobile có hơn 100 nhân vật với nhiều phong cách chiến đấu khác nhau. Người chơi có thể nâng cấp và mở khóa hơn 20 kỹ năng đặc biệt và độc đáo cho nhân vật của mình.

Game có 3 chế độ chơi chính: Story Mode, Dojo Challenge, và Live Events.

  • Story Mode: chính là hệ thống cốt truyện sâu rộng và hấp dẫn cùng tính năng PvE đặc trưng.
  • Dojo Challenge: là chế độ PvP chính của trò chơi. Người chơi sẽ phải xây dựng đội hình để chiến đấu với các game thủ khác. 
  • Live Events: bao gồm các sự kiện hấp dẫn đi kèm nhiều phần thưởng có giá trị.

Về gameplay của Tekken Mobile, người chơi sẽ phải quét màn hình để nhân vật di chuyển, nhấp vào góc trái để thi triển đòn thường trong khi giữ để tung đòn uy lực nhằm phá vỡ thế phòng thủ của đối phương.

Về những skill đặc biệt, Tekken Mobile cho game thủ kích hoạt theo dạng thẻ bài, chỉ cần ấn nhả để chứng kiến nhân vật tung thân phóng cước hay lao thẳng vào đối phương và đấm ngược lên không.

Nếu như bạn là tín đồ của series Tekken cũng như dòng game đối kháng thì còn chần chừ gì nữa mà không tải miễn phí game android Tekken Mobile về để trải nghiệm thôi nào các bạn!