Tải miễn phí game Talking Tom Pool dành cho android!

Talking Tom Pooh là tựa game giải đố mới nhất được hãng Outfit 7 (cha đẻ của series game về mèo Tom) tung ra thị trường vào cuối tháng 11/2017.

Đến với Talking Tom Pool, người chơi sẽ được gặp lại mèo Tom và những người bạn: Angela, Ben, Hank… tại hồ bơi vui nhộn, đầy màu sắc và chinh phục thử thách bắn phao bơi cực “cool”.

Nhiệm vụ của người chơi trong Talking Tom Pool là nối các phao bơi cùng màu với nhau để xóa chúng khỏi hồ bơi và giành chiến thắng. Bạn chỉ cần kéo phao về phía sau, điều chỉnh hướng bắn mong muốn, thả tay và quan sát phao nảy lên xung quanh hồ.

Talking Tom Pool có hơn 270 cấp độ cùng nhiều chướng ngại vật cực kỳ khó xơi vì thế hãng Outfit7 đã cung cấp khá nhiều Power-up hỗ trợ người chơi: tên lửa loại bỏ toàn bộ các phao bơi một màu, power-up kỳ lân mạnh mẽ xóa tất cả phao đa màu sắc khỏi hồ cùng lúc….

Sau mỗi lần hoàn thành các cấp độ người chơi sẽ nhận được coin và chìa mở khóa để xây dựng, nâng cấp công viên nước: bể bơi, khu cầu trượt ván, khu quà lưu niệm, đài phun nước…

Ngoài các hoạt động kể trên, người chơi sẽ được nhập hội cùng với: Tom, Angela, Hank… tham gia vào cuộc phiêu lưu, khám phá nhiều địa điểm kỳ thú: Vịnh Hải Tặc nguy hiểm, Vương Quốc nước ma thuật, Núi Rồng huyền bí…

Nếu bạn là Fan ruột của series game về mèo Tom thì còn chần chừ gì nữa mà không tải miễn phí game android hay Talking Tom Pool về để trải nghiệm thôi nào!