Smash Champs – game huấn luyện quái thú cực hay dành cho android!

Smash Champs là một trong những tựa game android huấn luyện quái thú kết hợp với chiến đấu đối kháng cực hay. Game được phát triển bởi hãng Kiloo – cha đẻ của tựa game Subway Surfers đình đám.

Nhiệm vụ của bạn trong Smash Champs là huấn luyện các kỹ năng chiến đấu cho các con vật của bạn: tinh tinh, gấu Bắc Cực, báo đốm, cáo, cá sấu…thành các quái thú sở hữu sức mạnh khủng khiếp.

Sau giai đoạn huấn luyện thì bạn có thể cho các quái thú của bạn tham gia vào các trận đấu đối kháng với nhiều đối thủ khác nhau trên toàn thế giới để tìm ra nhà vô địch.

Trong quá trình tập luyện, bạn sẽ ném những trái bóng màu xanh xuất hiện trên màn hình để quái thú của bạn luyện tập các kỹ năng né tránh và phản đòn. Nếu quá trình luyện tập tốt, bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị như điểm HP, sức mạnh. 

Sau quá trình huấn luyện bạn có thể mở khóa các vật phẩm hỗ trợ để gia tăng sức mạnh cũng như thay đổi trang phục cho quái thú của bạn trước khi cho chúng tham gia vào các trận đấu đối kháng một mất một còn.

Khi bước vào những trận đấu đối kháng, người chơi không thể điều khiển quái thú của mình mà chúng sẽ thi đấu tự động với nhau. Vì thế, quái thú của bạn có thể giành chiến thắng hay không lại được quyết định bởi kết quả của quá trình huấn luyện, tố chất riêng của từng loài vật và cấp độ…

Đây có lẽ là điểm trừ lớn nhất của trò chơi mà hãng Kiloo cần khắc phục để người chơi có thể điều khiển quái thú của mình trong các trận đấu.

LƯU Ý:

  • Smash Champs là game android miễn phí để tải về và chơi. Tuy nhiên game đòi hỏi Smartphone của bạn phải có kết nối internet.
  • Có một số vật phẩm trong game đòi hỏi bạn phải mua bằng tiền thật để sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.