Slither.io – game rắn săn mồi thế hệ mới!

Đứng thứ 4 trong Top các game android được tải về nhiều nhất trên Google Play năm 2016, Slither.io là trò chơi rắn săn mồi phiên bản cải tiến với đồ họa đẹp, âm thanh vui, lối chơi đơn giản và đặc biệt gây nghiện.

Lối chơi của Slither.io là dùng tay để điều khiển rắn đi theo hướng đã định để ăn các đốm sáng đủ màu sắc trên bàn chơi. Càng ăn được nhiều đốm sáng thì con rắn của bạn càng có chiều dài khủng.

Điểm nhấn của tựa game này chính là việc Slither.io cho phép game thủ chơi trực tuyến với hàng triệu người trên toàn thế giới.

Trong chế độ online, bạn sẽ phải tránh né những con rắn khổng lồ với phần thân dài miên man của các đối thủ khác. Nếu đâm phải những con rắn khác, rắn của bạn sẽ nổ tung và kết thúc bàn chơi. Nhưng nếu rắn của đối thủ đâm phải rắn của bạn thì bạn sẽ loại được 1 đối thủ mạnh và thậm chí có thể ăn phần còn lại của con rắn đó, tạo thành một chú rắn dài hơn.

Mẹo chơi game Slither.io đạt điểm cao

  • Khi rắn nhỏ: Tiến vào khu trung tâm và đi theo mấy con rắn to để “ăn hôi” khi chúng tàn sát nhau. Để an toàn khi mới vào chơi hãy ăn khoảng 100 hạt sáng đủ để có thể chạy nhanh khi nguy cấp.
  • Khi rắn to: Khép góc những con nhỏ hơn, đưa nó vào giữa người mình rồi từ từ khép lại kết hợp với tăng tốc.
  • Cách di chuyển: Nên di chuyển chậm theo vòng tròn cũng như ngược chiều với các con rắn khác. Nếu bị rắn to tấn công thì nên tăng tốc để né nó. Nếu gặp rắn nhỏ hay bằng mình thì cứ cuộn tròn là chúng cũng chẳng làm gì được mình.