Plants vs Zombies 2 – game phòng thủ chiến thuật cực kỳ gây nghiện dành cho android!

Plants vs Zombies là tựa game phòng thủ chiến thuật nổi tiếng trên toàn thế giới. Nối tiếp thành công của phiên bản tiền nhiệm hãng Electronic Art đã cho ra mắt phiên bản 2 của tựa game này với nhiều cải tiến về đồ họa cũng như bổ sung thêm nhiều tính năng mới để mang tới cho người chơi những sự trải nghiệm đầy mới mẻ.

Trong game android Plants vs Zombies 2, người chơi sẽ bước vào ba giai đoạn khác nhau: Ancient Egypt (Ai Cập cổ đại), Pirate Sea (cướp biển) và Wild West (miền Tây hoang dã). Mỗi giai đoạn lại bao gồm nhiều cấp độ độc đáo riêng để thử thách người chơi.

Plants vs Zombies 2 bổ sung thêm nhiều loại cây mới và nhiều Zombies mới cực kỳ khó nhằn:.

  • Các loại cây mới: Peashooter (cây bắn đậu hà lan), Pepper-pult (cây ớt), Bonk Choy (bắp cải), Laser Bean (đậu laser), Pea-nut (lạc) và Homing Thistle…
  • Các loại zombie mới: Troglobite, Swashbuckler Zombie, Chicken Wrangler Zombie, Jetpack Zombie, Wizard Zombie, Mermaid Imp, Weasel Hoarder…

Về phần các vật phẩm tăng sức mạnh, người chơi sẽ có Plant Food giúp mỗi loại cây có thêm 1 “boost” riêng biệt khi đối đầu với bè lũ thây ma. Ngoài ra, còn có những “power ups” dùng ngay trong màn chơi như Pinch, Flick và Zap, giúp người chơi tương tác trực tiếp với những tên zombie và thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu.

Thêm một cải tiến nữa được hãng Electronic Art thực hiện ở trong phiên bản 2 này đó chính là nền tảng đồ họa và âm thanh đã hoàn hảo nay còn hoàn hảo hơn. Các chuyển động giờ đây được thiết kế kĩ càng hơn, sinh động hơn cùng với đó là hệ thống âm thanh sống động khiến mọi trận đấu đều trở nên hào hứng, kịch tính tột độ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!