Plants vs Zombies – tựa game kinh điển trên PC nay đã có phiên bản dành cho mobile, giúp bạn giải trí mọi lúc, mọi nơi.

Nhiệm vụ của bạn là trồng thật nhiều loại cây để tiêu diệt đám Zombies đang cố gắng đột nhập vào ngôi nhà để ăn não của bạn. Plants vs Zombies có rất nhiều loại cây: cây bắn hạt đậu, khoai tây, nấm ma thuật,… 

Game có tới 50 cấp độ trong chế độ chơi “Adventure”. Bạn sẽ tha hồ được trải nghiệm các khung cảnh vào ban ngày, đêm ,trong hồ bơi, trên mái nhà,… Trong chế độ “Survival” thì bạn phải chống đỡ một làn sóng Zombies hùng hậu và liên tục.

Game android Plants vs Zombies có tới 26 loại Zombies: zombie nhảy sào, zombie bóng chày, zombie thợ mỏ … Mỗi loại có đặc điểm và cách tiêu diệt khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải có chiến lược thi đấu hợp lý để chống lại chúng.

Hãy cân nhắc thật kỹ việc trồng cây gì, trồng vào thời điểm nào sao cho hợp lý để có thể khắc chế được từng loại Zombies một cách hiệu quả nhất để giành chiến thắng nhé!

Trong game có hệ thống tiền xu giúp bạn mua sắm các công cụ mới. Tuy nhiên cũng có một số vật phẩm đòi hỏi bạn phải mua bằng tiền thật, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Plants vs Zombies là game android miễn phí để tải về và chơi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!