Modern Combat 5 : Blackout – game bắn súng đỉnh cao trên android!

Modern Combat 5: Blackout thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) do hãng game nổi tiếng Gameloft phát hành. 

Tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành anh chàng Phoenix, với nhiệm vụ ngăn chặn một nhóm khủng bố vũ trang đang vận chuyển vũ khí hủy diệt hàng loạt, giải cứu những người vô tội. 

Nếu bạn đã từng chơi thể loại game bắn súng trên di động thì sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi điều khiển nhân vật trong Modern Combat 5. Cụ thể, bên trái màn hình là một phím sử dụng để di chuyển, bên phải màn hình là các nút để ngắm bắn và khai hỏa. 

Modern Combat 5: Blackout có hai chế độ chơi để bạn lựa chọn đó là đánh đơn và đánh theo đội. Các trận chiến trong game sẽ diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau như: ngôi chùa, khu đô thị sầm uất, căn cứ quân sự,…

Hệ thống nhân vật trong Modern Combat 5: Blackout khá đa dạng: Recon, Assault, Heavy và Sniper. Trong đó mỗi chiến binh sẽ sở hữu cách chơi và kỹ năng phát triển khác nhau, mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Hệ thống vũ khí, phụ kiện… trong game thì vô cùng phong phú, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.  Đặc biệt, nếu ghi được thành tích xuất sắc, bạn còn có cơ hội mở khóa món vũ khí thứ hai để sử dụng song song trong trận chiến.

Lưu ý khi chơi Modern Combat 5

– Modern Combat 5: Blackout có đồ họa 3D siêu thực tế với tạo hình sống động, khá giống với các game bắn súng dành cho máy tính. Vì vậy, game khá nặng và đòi hỏi điện thoại của bạn phải có ít nhất 1 GB Ram nếu muốn chơi mượt tựa game này.

– Ngoài ra để chơi Modern Combat 5, bạn phải kết nối thiết bị của mình với Internet. Bất kể bạn chơi trong chế độ nào: đánh lẻ hay đánh đội thì vẫn cần kết nối mạng. Nguyên nhân là khi tải game, bạn chỉ tải về một vài phần đầu tiên mà thôi, và khi bạn đang chơi thì Modern Combat 5 sẽ tiếp tục tải các phần tiếp theo trong game.