Metal Squad – game hành động bắn súng hay nhất dành cho android!

Được phát triển bởi Onesoft Studio – một công ty của Việt Nam và được lấy cảm hứng từ tựa game Rambo Lùn kinh điển nên Metal Squad – Chiến Binh Thép được ví như là Rambo Lùn phiên bản “made in Việt Nam”.

Tham gia chơi Metal Squad, bạn sẽ nhập vai thành một chiến binh Metal được trang bị súng trường, bom dao,… nhận nhiệm vụ đột nhập vào căn cứ của một tổ chức khủng bố và tiêu diệt quân địch để giải cứu con tin, bảo vệ hòa bình thế giới. Trong game có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn và mỗi nhân vật lại sở hữu khả năng đặc biệt riêng: gọi cứu trợ từ đơn vị nhảy dù, không lực thả bomb hỗ trợ….

Điểm nhấn trong Metal Squad là trong quá trình chơi, game thủ sẽ trải qua những vùng đất khác nhau trên thế giới: Sa mạc Saria, Vùng chiến tranh Trung Đông, Chiến Tranh Nước Nga, và Vùng Alaska rộng lớn… và thường xuyên được trang bị thêm các loại vũ khí hiện đại: huyền thoại súng trường tấn công Ak47 hay M16, các loại súng bắn tỉa, súng bắn tên lửa, súng laser, bom, lựu đạn…

Sở hữu nền tảng đồ họa tương đối đẹp kết hợp với hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ, âm thanh sống động, cùng với đó là lối chơi hành động bắn súng cực kỳ máu lửa, Metal Squad chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải miễn phí tựa game android “made in Việt Nam” này về để trải nghiệm thôi nào các bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!