Liên quân Mobile – siêu phẩm game MOBA dành cho android!

Liên Quân Mobile là game MOBA di động được xây dựng dựa trên Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) do Garena phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này vốn có tên gốc là Vương Giả Vinh Diệu – một sản phẩm cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc.

Về gameplay, Liên Quân Mobile được xây dựng theo thể loại MOBA cổ điển nên nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Không chỉ vậy, đại đa số người chơi đều thích thú với chế độ xếp hạng trong trò chơi xuất hiện sớm từ những cấp đầu.

Hệ thống điều khiển trong game khá đơn giản nhưng đầy tinh tế. Game chỉ có 2 ô phím ảo: Ô trái di chuyển, ô phải tung đòn đánh & chiêu thức kèm bộ hỗ trợ AI tự chỉ định mục tiêu. Người chơi sẽ chỉ cần đúng 2 ngón tay, và dưới 5 giây trải nghiệm để sẵn sàng thách thức mọi cuộc chiến!

Liên Quân Mobile có kho tướng vừa hay vừa chất từ vô số thần thoại quốc tế, chiêu thức kỳ ảo đặc sắc, chiến thuật biến tấu vô cùng tận….

Đặc biệt, bạn có thể thay phiên điều khiển các vị tướng trong đội hình bằng cách chạm vào hình đại diện bên phía tay trái tùy theo nội dung và quy định của chế độ chơi. Ngoài ra, các kỹ năng của nhân vật không đòi hỏi MP, chỉ có thời gian cooldown nhất định nên người chơi cần cân nhắc khi sử dụng.

Bên cạnh chế độ chơi 5vs5 truyền thống, người chơi có thể thỏa sức cùng bạn bè trải nghiệm các bản đồ tùy biến khác như 5v5 ngẫu nhiên, 3v3, 1v1… Việc chơi qua các trận đấu sẽ giúp cho game thủ kiếm được tiền vàng, tiền này có thể dùng để mua tướng, mua ngọc bổ trợ cùng một số vật phẩm phụ khác trong game.

Mỗi trận đấu trong game chỉ diễn ra trong vòng 10 phút nên bạn tha hồ thoải mái chơi Liên Quân Mobile ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào, đặc biệt hoàn toàn miễn phí!

Ngoài những tính năng trên, Liên Quân Mobile còn tích hợp hệ thống voice chat thời gian thực và bộ chat nhanh linh hoạt tùy biến theo ý muốn giúp bạn dễ dàng giao tiếp với đồng đội.

Tính năng nổi bật của game android Liên Quân Mobile

  • Lối chơi game chiến thuật MOBA, khá giống LMHT
  • Đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật độc đáo
  • Thao tác đơn giản, dễ làm quen
  • Bản đồ 5vs5 truyền thống, ngoài ra còn có 5vs5 ngẫu nhiên, 3vs3, 1vs1…
  • Voice chat tiện dụng, giao tiếp dễ dàng
  • Hệ thống tướng vừa hay vừa chất, chiêu thức kỳ ảo đặc sắc, chiến thuật biến tấu vô cùng tận…