Nối tiếp thành công của Lep’s World, nerByte đã cho ra đời game Lep’s World 2 với nhiều level, item, kẻ thù hơn, đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh tốt hơn.

Lep’s World 2 hiện đang nằm trong top những game giải trí hay nhất cho android với gần 100 triệu lượt tải trên Google Play. Game xoay quanh câu chuyện về anh chàng Lep – người duy nhất trốn thoát sau khi tên phù thủy hung ác sử dụng tà thuật tấn công ngôi làng Leprechaun. Nhiệm vụ của Lep là truy tìm số tiền vàng bị đánh cắp, giải cứu gia đình và bạn bè khỏi gã phù thủy gian ác.

Đến với game cho android Lep’s World 2, người chơi sẽ được thỏa sức trải nghiệm với một lối chơi đơn giản nhưng lại cực kì hấp dẫn. Game có lối chơi khá giống với game kinh điển Super Mario trước đây. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Lep di chuyển qua những chướng ngại vật, những cạm bẫy một cách khéo léo và uyển chuyển.

Game có khá nhiều bối cảnh để người chơi lựa chọn như cảnh rừng rú u ám do phù thủy ám bùa, cảnh núi đồi với ánh cầu vồng tươi sáng, núi tuyết, hang động,…

Tính năng nổi bật trong game Lep’s World 2

– Lối chơi hấp dẫn lôi cuốn trong 8 thế giới độc đáo với 64 cấp độ chơi đầy thử thách.

– Đồ hoạ sắc nét giao diện điều khiển mượt mà, dễ dàng sử dụng.

– 13 loại kẻ thù cùng những con boss cuối hung dữ đang chờ đón bạn.