Tải miễn phí Jurassic Survival – game sinh tồn trong kỷ Jura cực kỳ hấp dẫn dành cho di động! 

Được phát triển bởi hãng Mishka Production, Jurassic Survival là game sinh tồn trong thế giới hoang dã cực kỳ hấp dẫn dành cho mobile.

Tham gia game, người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất ẩm ướt và tăm tối, nơi sinh sống của những loài khủng long khát máu và phải đối mặt với vô vàn mối nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là vận dụng tất cả các kiến thức, kỹ năng sinh tồn để có thể sống sót trong thế giới khắc nghiệt này! 

Jurassic Survival có rất nhiều vật dụng để người chơi thu thập và khám phá như: rìu, cuốc để khai thác, cho đến giáp trụ hay vũ khí để bảo vệ bản thân…

Ngoài việc mở các cuộc đi săn khủng long và động vật hoang dã thì người chơi còn có thể xây dựng cho mình một pháo đài bất khả xâm phạm với hệ thống tường bao và tháp canh. 

Jurassic Survival còn cho phép game thủ hợp sức với những người chơi sống sót khác để hỗ trợ nhau trong cuộc chiến chống lại lũ khủng long khát máu.

Nhưng hãy làm điều này một cách thận trọng bởi hôm qua, hàng xóm chia sẻ thức ăn với bạn nhưng hôm nay, anh ta hoàn toàn có thể ném bạn vào bầy raptor chỉ để có chút thời gian chạy trốn.

Lưu ý:

  • Jurassic Survival là game android miễn phí để tải về và chơi. Tuy nhiên có một số vật phẩm trong game đòi hỏi bạn phải mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
  • Game cần kết nối internet (wifi/4G/3G) để chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!