Hay Day – game nông trại hấp dẫn dành cho android!

Chơi game nông trại Hay Day, bạn sẽ trở thành một bác nông dân thực thụ khi phải tham gia vào các công việc của nhà nông như: trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch… trên khu trang trại của mình.

Ban đầu bạn sẽ được hướng dẫn những bước đầu để tạo lập trang trại cũng như cách gieo trồng, chăn nuôi với số hạt giống và vật nuôi ít ỏi. Sau một thời gian chăm sóc bạn sẽ thu được thành quả và có tiền để mua thêm cây giống, vật nuôi, mở rộng diện tích đất.

Ngoài việc chăn nuôi, trồng trọt thì người chơi cũng cần xây dựng những khu nhà kho, nhà xay xát, chuồng trại hay xưởng bánh mì, nhà máy đường,…để đưa vào sử dụng.

Không chỉ tập trung vào các công việc làm nông mà bạn cũng phải biết cách kinh doanh các sản phẩm nông sản như: sữa, bánh mì, lương thực, vật nuôi,…để tăng thêm thu nhập. Trong game android Hay Day bạn có thể quảng cáo các sản phẩm của mình trên tạp chí, những người tham gia game sẽ mua nông sản của bạn hoặc những nhà buôn ảo của game sẽ tới tham gia các buổi bán hàng.

Hay Day sở hữu đồ họa vô cùng cuốn hút theo phong cách hoạt hình cùng hệ thống âm thanh mô phỏng hấp dẫn, người chơi không chỉ được trải nghiệm khám phá những điều mới mẻ mà còn có cảm giác như đang lạc vào một xứ sở thần tiên ở vùng đồng quê.

Các tính năng nổi bật trong game nông trại Hay Day cho Android

  • Làm việc trên vùng đất và cải thiện nông trại của mình với nhiều công việc thú vị.
  • Xây dựng các cơ sở xử lý như: nhà kho, nhà xay xát, nhà máy đường…
  • Kinh doanh các sản phẩm nông sản như: sữa, bánh mì, lương thực, vật nuôi,…để tăng thêm thu nhập
  • Chơi và giao dịch với bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Google+.
  • Thao tác dễ dàng trên màn hình với độ tương tác vô cùng mượt mà.
  • Đồ họa đẹp mắt, âm thanh mô phỏng hấp dẫn mang lại cảm giác như thật.