Tải game bóng đá FIFA Online 3 Mobile (FO3M) dành cho android!

FIFA Online 3 Mobile là phiên bản di động của tựa game bóng đá cực kỳ nổi tiếng FIFA Online 3 được phát triển bởi EA Sports và do hãng Garena phát hành tại Việt Nam.

Về cơ bản thì FIFA Online 3 Mobile khá giống với phiên bản trên PC từ các cầu thủ cho đến các tính năng chính như: mở thẻ, nâng cấp thẻ, giao dịch cầu thủ…

FIFA Online 3 Mobile có 2 chế độ chơi chính là: Division Mode và Thách Đấu.

Chế độ Division Mode

Gồm 14 HLV khác nhau tham gia vào một giải đấu trong vòng 7 ngày. Bạn có thể xem, sắp xếp đội hình chiến thuật với từng đối thủ trong giải trước. Mỗi trận đấu sẽ tự động diễn ra theo khung giờ đã định sẵn và người chơi không cần online để thi đấu.

Sau 7 ngày, giải đấu sẽ kết thúc, người chơi có điểm số cao nhất sẽ được thăng lên giải đấu cao hơn, 3 người cuối bảng sẽ bị rớt xuống giải đấu thấp hơn. Phần thưởng tùy thuộc vào thứ hạng thi đấu của từng người chơi.

Chế độ Thách Đấu

Thách Đấu trong FIFA Online 3 Mobile giống như Đấu Xếp Hạng ở phiên bản dành cho PC. Người chơi sẽ sắp xếp đội hình để thi đấu Online với các đối thủ khác.

Quá trình thi đấu được tự động bởi hệ thống. Bạn có thể thay cầu thủ, đổi chiến thuật giống như các HLV ngoài đời vậy. Kết thúc trận đấu, tùy vào kết quả mà bạn sẽ được thưởng EXP, kinh nghiệm và điểm thách đấu. 

FO3M và FIFA Online 3 trên PC đều sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu, nên tài khoản của FO3M và FIFA Online 3 là một. Ví dụ nếu bạn nâng cấp thành công C. Ronaldo +8 trên Mobile, thì bạn cũng sẽ sở hữu C. Ronaldo +8 trong FIFA Online 3 trên PC.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải miễn phí game android FIFA Online 3 Mobile về Smartphone để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá mọi lúc mọi nơi thôi nào các bạn!