Dream League Soccer 2017 – game bóng đá cực hot dành cho android!

Dream League Soccer 2017 là một trong những tựa game bóng đá rất hấp dẫn dành cho di động và không hề kém cạnh những tựa game đình đám như FIFA Mobile 2017, PES 2017.

Dream League Soccer 2017 là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi mô phỏng giống như FIFA và quản lý bóng đá, nơi bạn có thể tự tạo lập một đội bóng mang chất riêng của mình. Nhiệm vụ của bạn trong game là xây dựng đội bóng, huấn luyện các cầu thủ, tham gia các giải đấu để chinh phục các danh hiệu cao quý.

Với bảng điều khiển trực quan (bên trái là phím di chuyển, bên phải là các phím kỹ năng) và hình ảnh vô cùng ấn tượng, Dream League Soccer 2017 được đánh giá là một trong những tựa game bóng đá hay nhất dành cho di động. Game hứa hẹn mang đến cho bạn những trận cầu đỉnh cao như ngoài đời thực.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game mobile Dream League Soccer 2017

1. Xây dựng đội bóng
Tham gia thị trường chuyển nhượng chuyên nghiệp để mang về những cầu thủ ưng ý nhất phục vụ cho ý đồ chiến thuật của bạn. Bạn có thể dùng tiền để mua cầu thủ hay tìm kiếm những món hời từ thị trường chuyển nhượng tự do. 

2. Định hướng, tận dụng và phát triển kỹ năng độc đáo của từng cầu thủ
Huấn luyện đội hình của bạn theo chương trình phát triển cho từng cầu thủ. Tăng kỹ năng bóng, thể lực, phòng thủ, vv để họ được có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

3. Cạnh tranh qua các giải đấu, tăng hạng và lên Top!
Tham gia vào những trận đấu giao hữu để rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm. Khi đến thời điểm thích hợp hãy đưa đội bóng của bạn đi thi đấu ở các giải đấu chuyên nghiệp để chinh phục các danh hiệu cao quý.