CrossFire Legends ( Đột Kích Mobile ) – tựa game bắn súng FPS huyền thoại đã có mặt trên android!

Crossfire Legends là tựa game huyền thoại đột kích do VNG phát hành tại Việt Nam từ ngày 16/04/2017. Đây là phiên bản CF Mobile chính thức do công ty SmileGate – Hàn Quốc, cha đẻ dòng game CrossFire toàn cầu và Tencent – ông trùm làng game thế giới hợp tác phát triển lên.

Thế mạnh đầu tiên của Crossfire Legends chính là việc sở hữu hình ảnh 4K sắc nét đến từng chi tiết cùng với hệ thống âm thanh được chăm chút tỉ mỉ, từ tiếng bom nổ, súng đạn cho tới những cảnh báo chiến thuật qua bộ đàm, tiếng bước chân vội vã… đều rất chân thực. Có thể đánh giá hệ thống đồ họa và âm thanh trong Crossfire Legends không hề thua kém bất kỳ tựa game bắn súng trên PC nào. 

Tham gia game, bạn sẽ được hóa thân thành một anh cảnh sát đặc nhiệm tham gia vào những trận đấu súng cân não và nảy lửa.

Game có 4 chế độ chơi chính, đó là Thi Đấu, Giải Trí, Cốt Truyện, Khiêu Chiến. Những chế độ chơi như đấu đội, gỡ bomb, zombies hay các bản đồ quen thuộc như ngã tư tử thần, trạm phát sóng, bão sa mạc tàu chở hàng, căn cứ quân sự…quen thuộc trên PC đều góp mặt ở phiên bản mobile này. Song song đó game cũng mở ra thêm nhiều chế độ mới: đấu NPC, loạn đấu rocket, loạn đấu bomb, loạn đấu big head, tower defend, phó bản zombie, boss thế giới…

Kho vũ khí trong Crossfire Legends vô cùng đa dạng: từ các khẩu súng huyền thoại Barret, AWM, AK47, M4A1, AUG,…cho đến các vũ khí cận chiến như dao, xẻng, búa…Đặc biệt, tất cả các loại vũ khí đều có thể nâng cấp thay đổi màu sắc và gia tăng thêm sức chiến đấu.

Nếu như bạn là một fan của thể loại game bắn súng thì Crossfire Legends là tựa game bạn không thể bỏ qua. Hãy nhanh tay tải miễn phí game android Crossfire Legends về Smartphone để luyện tập và thi đấu thôi nào! Biết đâu đến một ngày, bạn sẽ có cơ hội tham gia các giải đấu FPS chuyên nghiệp tầm cỡ thế giới!