Tải game Cờ Tướng Offline dành cho android!

Cờ Tướng – một trong những trò chơi trí tuệ được rất nhiều người yêu thích và phù hợp với mọi lứa tuổi. Giờ đây, thay vì rủ nhau tụ tập ngồi quanh bàn cờ thì bạn đã có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi với game Cờ Tướng Offline ở ngay trên chiếc Smartphone của bạn.

Ở trong bản game Cờ Tướng Offline này, bạn có thể chơi với máy hoặc chọn chế độ chơi 2 người. Trong chế độ chơi với máy có rất nhiều cấp độ từ dễ đến khó để bạn thử sức. Bạn có thể cài đặt thời gian 10, 15, 20 phút… cho một ván hay chơi tự do không giới hạn thời gian.

Cách di chuyển của từng loại quân trong game android Cờ Tướng Offline:

  • Tướng: Đi từng ô một, đi ngang hoặc dọc, luôn phải nằm trong phạm vi cung và không được ra ngoài.
  • Sĩ: Đi xéo 1 ô mỗi nước, luôn phải ở trong cung như quân tướng.
  • Tượng: Đi chéo 2 ô cho mỗi nước đi, chỉ được phép ở một bên của bàn cờ, không được di chuyển sang sông qua phần đất của đối phương. Nước đi của tượng sẽ không hợp lệ khi có một quân cờ nằm chặn giữa đường đi.
  • Mã: Đi ngang 2 ô và dọc 1 ô cho mỗi nước đi. Nếu có quân nằm ngay bên cạnh mã và cản đường ngang 2, mã bị cản không được đi đường đó.
  • Xe: Đi ngang hay dọc trên bàn cờ miễn là đừng bị quân khác cản đường từ điểm đi đến điểm đến.
  • Pháo: Đi ngang và dọc giống như xe. Điểm khác biệt là nếu pháo muốn ăn quân, pháo phải nhảy qua đúng 1 quân nào đó. Khi không ăn quân, tất cả những điểm từ chỗ đi đến chỗ đến phải không có quân cản.
  • Tốt: Đi một ô mỗi nước, nếu tốt chưa vượt qua sông, nó chỉ có thể đi thẳng tiến. Khi đã vượt sông rồi, tốt có thể đi ngang hay đi thẳng 1 ô mỗi nước.

Là một trò chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo, trí thông minh, Cớ Tướng Offline hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây giải trí cực kỳ bổ ích. Đây là tựa game android miễn phí để tải về và chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!