Captain Tsubasa: Dream Team – game huyền thoại bóng đá dành cho di động!

Captain Tsubasa: Dream Team là một sản phẩm game mobile được phát triển bởi hãng KLab của Nhật Bản. Game được lấy cảm hứng từ Captain Tsubasa – bộ truyện tranh huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ dữ dội của thế hệ 8x và 9x đời đầu. 

Captain Tsubasa: Dream Team sẽ giữ gìn và phát huy tất cả những giá trị tinh túy từ bộ truyện tranh huyền thoại khi đem đến cho người chơi những pha bóng thần sầu, có một không hai.

Tham gia game, người chơi sẽ có cơ hội chỉ huy, huấn luyện và thành lập một đội hình siêu sao với những huyền thoại trong manga như: Tsubasa, Misaki hay Hyuga… để thi đấu với máy hay so tài với bạn bè trong các đấu trường PvP sôi động.


Về gameplay, thay vì xoáy sâu vào cơ chế thời gian thực như FIFA hay PES, Captain Tsubasa: Dream Team lại mang tới những tình huống tranh cướp bóng theo lượt cực kỳ thú vị.

Ví dụ như khi cầu thủ của bạn chạm trán cầu thủ đối phương, bạn sẽ đứng trước nhiều lựa chọn như xoạc bóng quyết liệt, dùng kỹ thuật qua người, chuyền bóng, sút bóng…

Bên cạnh đó, game còn cho phép người chơi phát triển cầu thủ y hệt một chiến binh thực thụ như trong các dòng game RPG đầy hấp dẫn.

Captain Tsubasa: Dream Team sẽ có 6 ngôn ngữ chính để hỗ trợ người chơi bao gồm: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Nếu như bạn là một fan của bộ truyện tranh huyền thoại Captain Tsubasa và dòng game bóng đá thì còn chần chừ gì nữa mà không tải game android hay Captain Tsubasa: Dream Team về để trải nghiệm thôi nào!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!