Bullet Strike: Battlegrounds – siêu phẩm game bắn súng sinh tồn được phát triển bởi người Việt.

Bullet Strike: Battlegrounds (do Horus Entertainment – một công ty của Việt Nam phát triển) là tựa game bắn súng sinh tồn thế giới mở, nơi mà bạn phải làm mọi thứ để vượt qua thử thách với 1 mục đích duy nhất: sống sót và tồn tại trên đấu trường sinh tử Bullet Strike.

Được lấy cảm hứng từ tựa game online trên PC đang làm thế giới điên đảo là Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) nên ngay từ khi mới ra mắt Bullet Strike: Battlegrounds đã được đánh giá là phiên bản thu nhỏ của PUBG.

Nhiệm vụ của bạn trong Bullet Strike: Battlegrounds là nhặt vũ khí lên và tiêu diệt tất cả những người cùng chơi cho đến khi bạn là người sống sót cuối cùng (một trận đấu có thể có tới 20 người chơi online). Bạn phải tự đi tìm vũ khí, di chuyển hợp lý để né tránh đối thủ và tìm cách tiêu diệt họ một cách “sạch sẽ” nhất, tránh đánh động cho những người chơi còn lại.

Bên cạnh lối chơi bắn súng sinh tồn cực kỳ hấp dẫn thì Bullet Strike: Battlegrounds còn cuốn hút người chơi bởi nền tảng đồ họa 3D cực kỳ sắc nét, cũng như cách tạo dựng bố trí cảnh vật: cây cối, lá chắn, nhà cửa…khắp trên bản đồ giúp người chơi dễ dàng ẩn nấp và tiêu diệt đối thủ.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải miễn phí game android Bullet Strike: Battlegrounds về để trải nghiệm và chứng minh cho những người chơi trực tuyến khác thấy khả năng sinh tồn “bá đạo” của bạn thôi nào!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!