Boom Beach – tựa game chiến thuật khá hấp dẫn dành cho android!

Được sản xuất bởi hãng SuperCell (cha đẻ của những tựa game đình đám: Clash Of Clans, Clash Royale), Boom Beach là một trong những tựa game chiến thuật khá hấp dẫn dành cho android!

Boom Beach có bối cảnh hoạt động chủ yếu trên các quần đảo và biển. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội khám phá các hòn đảo hoang vu, khai phá chúng theo ý mình, thu thập các tài nguyên có sẵn trên đảo và xây dựng một căn cứ quân sự hùng mạnh để bảo vệ thành quả của mình cũng như đem quân đi đánh chiếm các hòn đảo khác để mở rộng lãnh thổ.

Trong Boom Beach có một thế lực xấu xa mang tên là Hắc vệ. Chúng luôn tìm cách quấy rối, phá hoại hòn đảo của bạn vì thế hãy mang quân đi tiêu diệt bọn Hắc vệ để bảo vệ căn cứ của bạn nhé!

Điểm đặc biệt nhất của Boom Beach đó chính là chế độ chơi PvP. Chế độ này cho phép bạn dong thuyền tới những hòn đảo của người chơi khác để tấn công và chiếm đoạt căn cứ của đối thủ.

Tuy nhiên, đừng quá mải mê mang quân đi đánh chiếm mà quên nhiệm vụ phòng thủ nhé! Bởi hòn đảo của bạn có thể trở thành mục tiệu “viếng thăm” của những người chơi khác bất cứ lúc nào.

Lưu ý

  • Boom Beach là game cho android miễn phí để tải về và chơi. Tuy nhiên, có một số item đặc biệt trong game đòi hỏi bạn cần sử dụng tiền thật để mua. Nếu không muốn sử dụng, bạn có thể khóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.