Bomber Friends – game đặt bom cực hay dành cho android!

Đặt Bom là trò chơi khá quen thuộc trên PC và gắn liền với tuổi thơ dữ dội của rất nhiều game thủ, đặc biệt là các bạn 9x đời đầu. Nếu như bạn muốn tìm về tuổi thơ hay yêu thích thể loại game Đặt Bom thì hãy tải ngay game android Bomber Friends về nhé!

Nhiệm vụ của bạn trong Bomber Friends là trở thành một Bomber thực thụ, đi đặt bom lũ quái vật và những người chơi khác để giành chiến thắng.

Hãy cố gắng thu thập các vật phẩm bổ trợ quan trọng như khiên đỡ, tăng lượng bom, giày tăng tốc độ… Chúng sẽ góp phần tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn cũng như cho bạn thêm nhiều bom để có thể sử dụng đấy!

Bomber Friends có 2 kiểu chơi đó là chơi một người (Single player) và chơi nhiều người (Multiplayer). Trong mỗi kiểu chơi lại có nhiều chế độ để bạn lựa chọn:

  • Single player có 2 chế độ: chiến dịch và tập luyện.
  • Multiplayer có 3 chế độ : chơi trực tuyến, tham gia các giải đấu và thi đấu với bạn bè của bạn.

Bomber Friends cũng cung cấp rất nhiều loại bom khác nhau như Army pack, Snowman Pack, Christmas Pack…. với nhiều hình thù và màu sắc độc đáo. Mỗi loại bom này lại có khả năng và sức công phá khác nhau.

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh nhân vật của bạn: mũ, kiểu tóc, trang phục…để xây dựng cho mình một sát thủ mang phong cách “cực ngầu” nhé!

Lưu ý:

  • Bomber Friends là game android miễn phí để tải về và chơi. Tuy nhiên có một số vật phẩm đòi hỏi bạn mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu tính năng này trong phần cài đặt thiết bị nhé!