Block Puzzle Jewel – game xếp hình cổ điển dành cho android!

Xếp hình – tựa game “huyền thoại” trên máy điện tử cầm tay đen trắng đã gắn liền với tuổi thơ dữ dội của rất nhiều người, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm miễn phí game xếp hình đầy màu sắc, gameplay hấp dẫn hơn ở ngay trên chiếc Smartphone của bạn với game android Block Puzzle Jewel.

Block Puzzle Jewel được đánh giá là phiên bản màu hoàn hảo nhất của game xếp hình huyền thoại trên máy điện tử cầm tay khi sở hữu lối chơi cổ điển hấp dẫn với nhiều cấp độ chơi cùng nền tảng đồ họa đầy màu sắc rực rỡ. Tựa game này hiện đã đạt ngưỡng 50 triệu lượt tải trên Google Play. 

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là thả những khối gạch vào những vị trí trống sao cho lấp đầy hàng nhanh nhất để xóa chúng khỏi bảng và ghi điểm. Bạn có thể xoay các khối gạch theo các chiều để ghép hình sao cho khớp. Nếu để các khối gạch lấp đầy màn hình là bạn sẽ bị “Game Over” nhé!

Còn chần chừ gì nữa mà không tải miễn phí game android xếp hình Block Puzzle Jewel về để trải nghiệm thôi nào các bạn. Đặc biệt, Block Puzzle Jewel không yêu cầu kết nối Internet nên bạn có thể trải nghiệm tựa game android hay này ở mọi lúc, mọi nơi nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!