Tải miễn phí Angry Gran Run – game bà già nổi giận dành cho android!

Angry Gran Run là câu chuyện kể về bà lão kì quái có tên là Granny bị bắt cóc và giam giữ ở một thành phố xa lạ. Bà lão đã tìm được cách tẩu thoát nhưng đang bị nhóm côn đồ truy đuổi gắt gao. Nhiệm vụ của người chơi là nhập vai thành Granny và giúp bà lão trốn chạy thật nhanh ra khỏi thành phố.

Mang phong cách chơi Running quen thuộc giống như các tựa game đình đám khác như: Temple Run, Subway Surfers… nhưng Angry Gran Run vẫn có những sự phá cách riêng để thu hút người chơi.

Về đồ họa, Angry Gran Run được trang bị nền tảng 3D được thiết kế khá tỉ mỉ với đường nét sắc xảo. Game được lấy bối cảnh là những khu phố đông đúc, nhà cửa san sát, đầy rẫy các chướng ngại vật cũng như nhiều nguy hiểm luôn rình rập.

Ngoài việc trốn chạy khỏi nhóm côn đồ thì người chơi còn phải sử dụng các kĩ năng đặc biệt để giúp bà lão vượt qua những chướng ngại vật, đối đầu với khủng long bạo chúa hay quái vật ngoài hành tinh…

Hãy thu thập thật nhiều tiền vàng, vật phẩm trên đường chạy để có tiền mua sắm các trang phục thật “ngầu” cho bà lão, trang bị thêm các vật phẩm gia tăng sức mạnh đặc biệt, mở khóa thêm các nhân vật mới nhé!

Angry Gran Run là game android miễn phí để tải về và chơi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!