360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là game “NỆN” siêu lạ siêu lầy dành cho mobile!

Được phát hành bởi VNG, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là game mobile đối kháng kết hợp MOBA siêu lạ siêu lầy, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt.

Tham gia 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, bạn sẽ được nhập vào vai một người tiền sử, sử dụng những vũ khí: gậy, búa, rìu, thậm chí có cả cá mập, kem, đùi gà… để nện nhau.

Game có rất nhiều nhân vật, mỗi nhân vật trong game lại sở hữu một loại vũ khí, kỹ năng cũng như phong cách chiến đấu khác nhau để bạn lựa chọn.

Trong quá trình thi đấu, hãy cố gắng thu thập những đạo cụ: bẫy, vũ khí phụ, spell,… Đây là những thứ vô cùng hữu dụng, chúng sẽ giúp bạn có thể xoay chuyển tình thế một cách tức thì.

Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được những phần thưởng nhất định tùy theo công trạng và chiến tích của mình. Hãy sử dụng chúng để mở khóa những nhân vật mới hoặc mua những item bổ trợ, giúp cho bạn sẽ có thêm những lợi thế khá lớn trong quá trình chinh chiến.

Nếu như bạn là chưa biết chơi game android 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc? Đừng lo! Chỉ cần làm theo 4 bước sau:

  • Bước 1: Ăn! Ăn! Ăn! Ăn càng nhiều Nấm Thần Kỳ càng khỏe mạnh.
  • Bước 2: NỆN! NỆN! NỆN! Đụng đâu NỆN đó, gặp ai NỆN nấy.
  • Bước 3: Rượt! Ném! Trốn! Kết hợp nhiều kỹ năng, phối hợp nhiều tư thế kỳ lạ như: ném búa, quăng bom, lộn nhào… giúp bạn loại bỏ nhiều đối thủ.
  • Bước 4: Quẩy! Quẩy! Quẩy! Kêu gọi đồng đội chơi chung và cùng nhau lên đỉnh. Trở thành đội có điểm cao nhất, trở thành Ma Vương!!!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!