Ngày 28/09 vừa qua, Crossfire Legends 2.0 đã chính thức cho ra mắt chế độ chơi mới rất được chờ đợi với tên gọi “Parkour”!

Chế độ Parkour hiện đã có trong phần chơi giải trí của Crossfire Legends cho các bạn trải nghiệm, bạn không cần sử dụng đến vũ khí và cũng không thể tấn công người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn ở trong chế độ chơi này là phải dùng kỹ năng nhảy nhót và di chuyển (giống như môn thể thao Parkour) để khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. 

Khi chơi Parkour, bạn không cần vội vàng chạy đua thời gian với những người chơi khác, hãy thật chậm rãi, lấy đà để nhảy và canh đúng điểm rơi. Đồng thời di chuyển cẩn thận ở những vị trí hẹp và quan sát kỹ trước khi nhảy, đợi những người chơi khác rời vị trí để mình không bị hạn chế tầm mắt.

Bạn cần phải thật cẩn thận nếu như không muốn rơi xuống vực sâu hay vướng phải các chướng ngại vật: lưỡi cưa, hệ thống phun lửa…Rất may là hệ thống có hỗ trợ các điểm hồi sinh: khi chết, bạn sẽ được hồi sinh ngay tại điểm đó mà không phải nhảy lại từ đầu.

Trên màn hình suốt màn chơi sẽ thể hiện tiến trình, tức là đoạn đường mà bạn đã đi được, ngoài ra còn cung cấp nút khởi tạo để nhảy lại từ điểm hồi sinh và chức năng quan sát giúp lia camera xung quanh khu vực màn chơi để thấy rõ ràng chỗ mình sắp nhảy cũng như hướng đi chính xác.

Là một chế độ chơi hoàn toàn mới mẻ nên việc các xạ thủ rơi rụng như là mùa thu khi chơi Parkour là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bạn đừng có nản chí nhé, hãy kiên nhẫn chơi và tập luyện, cảm giác chinh phục được chế độ chơi khó nhằn này và nhận được các phần thưởng sẽ sung sướng lắm đấy! 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!